Dự án khu đô thị Golden Hills hiện là một trong những dự án đầu tiên và quan trọng đóng góp cho sự phát triển của khu vực trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng, đồng thời cũng là dự án “ghi điểm” cao trong sự tin tưởng của khách hàng.

Nếu trước đây người dân chỉ mong muốn sở hữu một căn nhà hiện đại, tiện nghi và an toàn thì hiện nay lại có thêm một điều kiện tiên quyết được ưu tiên lựa chọn đó là không gian sống cùng những tiện ích đi kèm.

Golden Hills nằm ngay trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng hiện là dự án duy nhất được triển khai mô hình thông minh kết hợp cảnh quan xanh tự nhiên bao quanh mang đến môi trường sống trong lành nhất cho cư dân tương lai.

Toàn cảnh dự án Golden Hills
Trường học tại Golden Hills Đà Nẵng
Công viên xanh tại Golden Hills

Tại dự án, với phân khu đất nền biệt thự, không gian được kiến tạo theo phong cách nhiều màu sắc với cây xanh và hoa cỏ cùng lối bộ hành ven kênh sinh thái. Với khu phố thương mại shophouse Golden Hills, hệ thống các công viên vui chơi giải trí sử dụng năng lượng mặt trời được đầu tư xây dựng quy mô và tiên phong mang đến một cuộc sống xanh – bền vững cho mọi cư dân.

Bên cạnh đó, ngày nay, công nghệ thay đổi từng giây và phát triển không ngừng, cùng với đó là sự sáng tạo không giới hạn của con người, do đó mong ước về một không gian sống hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị thông minh, tiện ích đã trở nên gần hơn bao giờ hết.

Cuộc sống sinh thái tại Golden Hills

Đến với shophouse thông minh toàn diện Golden Hills, quý khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới, hữu ích hơn, tiện lợi hơn. Sự thông minh trong thiết kế shophouse Golden Hills Hòa Vang được thể hiện qua khả năng kết nối không gian giữa các phòng hoặc là hệ thống ánh sáng, âm thanh, an ninh 24/24 tại đây. Chủ nhân sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn của căn nhà khi vắng nhà bởi hệ thống camera an ninh hiện đại bậc nhất kết nối trực tiếp với hệ thống báo động tự động hóa được lắp đặt đầy đủ, khéo léo và đầy thẩm mỹ.

Kênh sinh thái tại Golden Hills
Khu thể thao tại Golden Hills

Đồng thời, với tính năng tích hợp phầm mềm thương mại cùng giám sát thiết bị căn nhà, chủ nhân có thể điều khiển và theo dõi mọi hoạt động kinh doanh tại shophouse.

Tất cả những tiện ích hàng đầu đã tạo nên một Golden Hills hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn nổi bật mà không một dự án nào có thể sánh kịp.

Website Golden Hills Đà Nẵng: http://goldenhills-danang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.056.298